Logo for baiviet32.com

Nữ sinh bị đánh ghen giữa đường

Posted: 23.10.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Yêu một lái xe dù biết anh này đã có gia đình và Huệ còn nhắn tin cho vợ anh ta thách thức sẽ cưới bằng được. Cô gái đã "gặp nạn" khi bị "tình địch" tìm đánh, rạch mặt.

Bài liên quan Nữ sinh bị đánh ghen giữa đường hoặc tương tự:

Yêu một lái xe dù biết anh này đã có gia đình và Huệ còn nhắn tin cho vợ anh ta thách thức sẽ cưới bằng được. Cô gái đã "gặp nạn" khi bị "tình địch" tìm đánh, rạch mặt.

Ngày 22/10, Công an huyện Từ Liêm, Hà Nội đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Phương (33 tuổi) cùng Nguyễn Việt Bắc (25 tuổi, em trai Phương) và Bùi Văn Lại (27 tuổi), ở Kim Sơn, Ninh Bình để làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích. Nạn nhân là Huệ, 20 tuổi, sinh viên một trường cao đẳng ở Hà Nội, bị Phương rạch nhiều nhát trên mặt.

Phương khai nhận, 4 năm trước kết hôn với anh Thành (40 tuổi, lái xe cho một công ty tại Đông Ngạc, Từ Liêm) khi đã có một đời chồng. Chị ta gặp anh này trong khi đang thiếu thốn về tình cảm, chồng trước bỏ đi xa làm ăn. Nghe anh Thành nói có vợ con ở Nghệ An nhưng đã chia tay nên hai người cưới nhau. Chung sống một thời gian, Phương biết anh Thành có quan hệ tình cảm với nhiều phụ nữ từ khi làm lái xe.

Đầu năm nay, anh Thành đưa Huệ về và tuyên bố sẽ cưới khiến Phương tức tối. Tối ngày 20/10, Phương nhận được điện thoại từ phía "tình địch" trẻ thách thức “sẽ lấy anh Thành bằng mọi giá”. Uất ức, chị ta đã thuê taxi cùng em trai và bạn của em về Hà Nội "nói chuyện".

Khi đến gần bến xe Nam Thăng Long, Phương thấy cô sinh viên năm đầu ngồi trên một taxi khác liền đuổi theo. Chặn được "tình địch", chị ta lao vào đánh Huệ. Bắc và Lại cùng giữ chân tay "kẻ cướp chồng" để chị gái dùng dao bấm rạch mặt cô gái này.

Ngày 21/10, cả ba bị bắt ở Ninh Bình.

* Tên một số nhân vật đã thay đổi

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nữ sinh bị đánh ghen giữa đường liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Nữ sinh bị đánh ghen giữa đường (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nữ sinh bị đánh ghen giữa đường bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nữ sinh bị đánh ghen giữa đường xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nu sinh bi danh ghen giua duong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Trẻ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tuổi Trẻ Online

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.197.61.88, 01 August, 2014 10:42:35 (HANOI - VN).