Logo for baiviet32.com

Thanh thiếu nhi hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Posted: 10.6.2010 | Đọc: 50 | Bình: 0

- Hưởng ứng ngày môi trường Thế giới 5/6/2010, “Ngày hội thanh thiếu nhi với Môi trường” đã diễn ra tại xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng với hơn 1.300 đoàn viên, thanh thiếu niên tham dự.

Bài liên quan Thanh thiếu nhi hưởng ứng ngày môi trường thế giới hoặc tương tự:

Thanh thiếu nhi hưởng ứng ngày môi trường thế giới 1

Đến dự có ông Nguyễn Hoàng Hiệp - Bí thư Trung ương Đoàn, bà Nguyễn Thị Nghĩa - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND TP Hải Phòng cùng đại diện Công ty TNHH Panasonic Việt Nam, các Ban, ngành đoàn thể của TP Hải Phòng, huyện Kiến Thụy và đông đảo cán bộ Đoàn các cấp của Thành Đoàn Hải Phòng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Hiệp nhấn mạnh: “Bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu luôn cần ý thức và hành động tự giác của mỗi người cần một phong trào quần chúng rộng rãi và bền vững. Ngày hội thanh thiếu nhi với môi trường là minh chứng sinh động, cụ thể cho những quyết tâm của tuổi trẻ Việt Nam sẵn sàng tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu”.

Với quyết tâm bảo vệ môi trường, thay mặt thanh thiếu nhi TP Hải Phòng, bà Ngô Thị Lệ Ngân - Bí thư Đoàn TN thị trấn Núi Đối, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng đã xin hứa tiếp tục nỗ lực hết mình, đem tinh thần và trí tuệ, sức trẻ và lòng nhiệt huyết, tài năng và sự sáng tạo để góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống với những hành động cụ thể để xây dựng và hướng tới một môi trường sống xanh hơn, sạch hơn, chất lượng hơn.

Thanh thiếu nhi hưởng ứng ngày môi trường thế giới 1

Các em thiếu niên tham gia vẽ tranh với chủ đề môi trường

Ngay sau lễ ký kết, các đại biểu đã tham gia trồng rừng ngập mặn và trồng cây phi lao chắn sóng tại Bến cá Quan Chánh. Cũng dịp này gần 300 thanh thiếu nhi thành phố Hải Phòng đã tham gia các hoạt động như: vẽ tranh cổ động với chủ đề “Bảo vệ môi trường”, Thi nhảy bao bố, Thi đi xe đạp chậm và Thi kéo co.

Được biết cùng với các hoạt động nhân ngày Môi trường Thế giới 5/6, từ ngày 3 đến 6/6/2010 tại các địa phương trong cả nước đã diễn ra các hoạt động lồng ghép hưởng ứng Năm Quốc tế về đa dạng sinh học, Ngày Đại dương Thế giới và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức cho toàn xã hội về tầm quan trọng đặc biệt của tài nguyên môi trường biển và đại dương đối với sự phát triển bền vững, những tác hại của ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, sự suy giảm đa dạng sinh học và lợi ích của bảo tồn đa dạng sinh học

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Thanh thiếu nhi hưởng ứng ngày môi trường thế giới liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Thanh thiếu nhi hưởng ứng ngày môi trường thế .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Thanh thiếu nhi hưởng ứng ngày môi trường thế giới bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Thanh thiếu nhi hưởng ứng ngày môi trường thế giới xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Thanh thieu nhi huong ung ngay moi truong the gioi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Trẻ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tuổi Trẻ Online

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 03 August, 2014 01:11:41 (HANOI - VN).