Logo for baiviet32.com

Thêm các phiên bản M Sport cho xe BMW X1

Posted: 20.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngoài động cơ tăng áp 2.0L mới, BMW vừa chính thức công bố gói tùy chọn thể thao M Sport cho mẫu crossover cỡ nhỏ X1 gồm hệ thống treo và các trang bị nội ngoại thất.

Bài liên quan Thêm các phiên bản M Sport cho xe BMW X1 hoặc tương tự:

Cụ thể, gói M Sport có bộ la-zăng M hợp kim 17-inch 5 cánh (hoặc tùy chọn cỡ 18-inch), hệ thống treo thể thao, và gói nâng cấp tính khí động học M (gồm cản sốc, ốp hông xe mới), bậu cửa có logo quen thuộc của dòng “M”, thanh ray trên nóc xe và bộ viền cửa sổ BMW Individual High Gloss Shadow Line.

Đi cùng phiên bản M Sport là các màu sơn ánh kim cho xe X1, gồm trắng Alpine, xanh Le Mans, đen Sapphire, xám Space, đỏ Vermillion và trắng Mineral.

Về nội thất, xe X1 M Sport được trang bị bộ ghế thể thao bọc vải/Alcantara, vô lăng da M tích hợp các nút điều khiển đa chức năng và tỳ chân M lót anthracite cho ghế lái, các chi tiết trang trí bằng nhôm tối màu, cùng cần số M cho các bản số sàn 6 cấp và phanh tay bọc da.

Giá bán lẻ tại thị trường Anh của bản X1 18d sDrive M Sport là 26.615 bảng, còn bản 18d xDrive M Sport là 27.710 bảng.

Thêm các phiên bản M Sport cho xe BMW X1 1

Thêm các phiên bản M Sport cho xe BMW X1 1

Thêm các phiên bản M Sport cho xe BMW X1 1

Thêm các phiên bản M Sport cho xe BMW X1 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Thêm các phiên bản M Sport cho xe BMW X1 liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo dantri.com


Bình luận Thêm các phiên bản M Sport cho xe BMW X1 (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Thêm các phiên bản M Sport cho xe BMW X1 bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Thêm các phiên bản M Sport cho xe BMW X1 xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Them cac phien ban M Sport cho xe BMW X1 hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Trẻ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tuổi Trẻ Online

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.36, 03 August, 2014 06:20:55 (HANOI - VN).