Logo for baiviet32.com

Thứ Tư của bạn (16/7)

Posted: 16.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chuyện tình cảm của Ma Kết không được ổn định cho lắm trong ngày thứ Tư này.

Bài liên quan Thứ Tư của bạn (16/7) hoặc tương tự:

Thứ Tư của bạn (16/7)

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay chính là ngày thứ Tư tốt lành của Bạch Dương đấy nhé. Cụ thể là bạn sẽ nhận được nhiều tin vui, rồi những nổ lực và cố gắng trước đây của bạn cũng sẽ bắt đầu lộ ra những kết quả, "trời không phụ lòng người" bao giờ mà.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Để xem hôm nay có những tiếc mục gì cho Kim Ngưu nhé. Một sự giải lao giữa tuần nè, hội họp bạn bè nè và còn nhiều tin vui khác nữa. Mà trên hết là những sai lầm của ngày hôm qua có thể dễ dàng đảo ngược lại hoàn toàn trong hôm nay đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những mối quan hệ nơi công sở, bạn bè và cả những người đang có tình cảm với bạn nữa đều phản ánh những bước tiến triển tốt đẹp trong ngày thứ Tư này. Tuy nhiên riêng trong chuyện tình cảm, đừng nên "đứng núi này trông núi nọ", hãy hài lòng với những gì mà mình hiện đang có, nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khi có liên quan đến chuyện tình cảm thì điều bạn nên cẩn trọng đầu tiên là giao tiếp nhé, nếu không khéo sẽ rất dễ dẫn đến những hiểu lần không đáng có. Còn điều này nữa nè, cố đừng để những cái nhỏ nhặt làm ảnh hưởng đến những cái to tát hơn, nên "đè bẹp" nó ngay từ đầu, nhưng đừng "thô bạo" quá nha.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bảo đảm hôm nay sẽ là một ngày mà bạn cảm thấy mãn nguyện và hài lòng nhất. Thời gian không nhiều nhưng bạn lại rất biết cách quản lý thời gian của mình một cách có hiệu quả, nhớ thế mà rất nhiều việc được hoàn thành, từ việc lớn đến việc nhỏ đều xong tuốt tuồn tuột.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngoài hàng loạt những tin tức và sự kiện rạng rỡ, huy hoàng thì bạn cũng không tráng khỏi một trục trặc nhỏ. Có thể ai đó quay lại với bạn để tìm sự giúp đỡ, khi đó phải cẩn trọng với thái độ phản hồi của bạn nhé. Việc đưa ra những lời hứa vượt quá khả năng hoặc không thể làm được thì sẽ chỉ tạo ra áp lực cho bạn và gây thất vọng cho người khác thôi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ngày hôm nay trái ngược hẳn với ngày hôm qua: nhịp độ đang dần dần đi lên còn bạn thì đang trên đà chậm lại. Tuy nhiên đây không phải là điều không tốt đâu, cứ thoải mái đi. Bạn có thể dành xoay xở thời gian được, đặc biệt với những gì có thể giúp bạn khám phá hoặc học hỏi thêm, đừng nên quá vội vàng, hấp tấp.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hôm nay sẽ chủ yếu xoay quanh hai chủ đề chính: bạn bè và thư giãn. Nếu như có thể sắp xếp thời gian nghỉ ngơi giữa giờ thì hãy làm như vậy, còn không thì sau giờ làm việc hoặc đi học, bạn có thể rủ bạn bè tụ họp lại, cùng đi ăn cà-lem, tán gẫu và đặc biệt hơn bạn sẽ là trung tâm của mọi người đó nha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu ngày hôm qua có gì đó không ổn trong vấn đề tài chính của bạn thì hôm nay những chi tiết mập mờ đó sẽ được làm rõ và khả quan hơn nhiều. Có thể bạn sẽ được nhận thêm một món tiền dưới hình thức nào đó, mà chu dù đó là gì đi nữa thì hãy xem đó là điềm may của bạn và tận dụng nó nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết không được ổn định cho lắm. Nhưng cũng không nhất thiết là bạn phải biết rõ điều mình mong muốn lúc này là gì, bạn biết không, đôi khi cảm giác đang chạy trên đường hồi hộp và thú vị hơn nhiều so với kết quả cuối cùng. Con tim của bạn sẽ có chút lung lay và thay đổi trong suốt hôm nay.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn sẽ tận hưởng một ngày khá yên tỉnh và thư giãn trong hôm nay, cái cảm giác bồn chồn, lo lắng của mấy ngày trước sẽ tan biến đi, thay vào đó là một cảm giác yên bình hơn, thoải mái và hạnh phúc hơn. Sao không rủ nhỏ bạn cùng đi xem phim nhỉ, sang một chút thì đi đâu đó giải trí cũng được.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có thể nói, hôm nay là một ngày vô cùng suôn sẻ và tốt lành, khi mà bạn luôn cảm thấy có nhiều động lực trong công việc và học hành, đồng thời bạn cũng có thể truyền thông điệp và các ý tưởng mới của mình cho mọi người xung quanh rất dễ dàng và rõ ràng, đừng quên dành chút thời gian đi ăn kem với nhỏ bạn nghen.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Thứ Tư của bạn (16/7) liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Mực Tím


Bình luận Thứ Tư của bạn (16/7) (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Thứ Tư của bạn (16/7) bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Thứ Tư của bạn (16/7) xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Thu Tu cua ban (16/7) hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Trẻ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tuổi Trẻ Online

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.221.114.108, 02 August, 2014 11:46:48 (HANOI - VN).