Logo for baiviet32.com

Tuần này của bạn (18 - 24/8)

Posted: 18.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Cảm xúc và những rắc rối về tài chính làm cho ngày đầu tuần của Sư Tử trôi qua không đuợc thoải mái cho lắm.

Bài liên quan Tuần này của bạn (18 - 24/8) hoặc tương tự:

Tuần này của bạn (18 - 24/8)

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hãy theo dõi từng bước đi của bạn trong ngày đầu tuần nha. Bắt đầu làm việc gì đó khá mới mẻ và không chắc chắn không được khuyến khích vào lúc này đâu Bạch Dương à. Tốt nhất là hãy làm những việc gì hoặc với người nào truyền cho bạn cảm hứng và sự hăng say, như thế thì cơ hội chiến thắng sẽ dễ dàng trong tầm tay hơn. Hai ngày thứ Năm và thứ Sáu, đừng quá nóng vội với những chuyện thuộc dạng "đầu voi đuôi chuột", nếu nói ra thì phải đảm bảo điều bạn nói là chính xác hoặc đúng với những gì bạn nghĩ. Chiều tối cuối tuần, bạn sẽ sống trong thế giới của những chuyện yêu đương lãn mạn nhưng rất đỗi dễ thương.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy học và lĩnh hội từ tất cả những gì bạn nghĩ mình có thể học hỏi được: từ một tờ tạp chí khoa học, một quyển sách, một email hay thậm chí là ngôn ngữ cơ thể. Mức độ hiểu biết mà bạn đạt được có thể sẽ làm cho chính bạn ngạc nhiên. Những ngày sắp tới, khả năng quyết định đúng lúc sẽ là chìa khoá cho mọi vấn đề, nhưng nếu bạn cảm thấy mình không thể làm được ngay tức thì, vậy hãy đợi vì vội vàng hấp tấp quá cũng không phải là cách hay. Thứ Năm và thứ Sáu, bạn muốn làm gì vào ban ngày và giải trí như thế nào vào buổi tối, lên kế hoạch đi nhé. Dang tay đón nhận tất cả những điều thế giới đang gởi đến bạn. Tuy vậy, hãy nghĩ đến những vấn đề về tài chính hoặc pháp luật, khoa học trong những ngày cuối tuần.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong ngày đầu tuần, có thể bạn nhìn về cuộc sống xung quanh với những "khói bụi ồn ào" vốn không lấy gì làm trong lành và tốt đẹp lắm. Cuộc sống là thế bạn à, đâu phải lúc nào cũng màu hồng đâu, luôn tồn tài những khó khăn và hiểu lầm, những lúc như vậy đừng buồn bã hay thất vọng. Những ngày tới sẽ cho bạn những cách nhìn mới về sự việc cùng những cơ hội để tiến lên. Đừng quên rằng kỹ năng ứng xử nơi công chúng của bạn rất tài tính đấy nhé. Bạn nên dành hai ngày thứ Năm và thứ Sáu để thanh toán những việc còn đang dở dang: bài tập, bài thuyết trình, việc mẹ nhờ làm ở nhà... để sau đó đến cuối tuần, bạn hoàn toàn có nhiều thời gian để thoải mái vui chơi hơn. Bạn thích tiệc tùng và những hoạt động ngoài trời phải không? Sao không kết hợp "hai trong một" nhẩy?

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đầu tuần, có điều gì đó khá lạ và khó xác định xảy ra, gần giống như là một cơ hội đáng giá nếu bạn suy nghĩ tích cực, tự tin và sẵn sàng khám phá. Rồi những ngày sau đó, một chuyện cá nhân đã thuộc về quá khứ lại xuất hiện nhưng mới hơn, hãy thử dừng lại và suy nghĩ. Mà quan trọng là xem xét lại chuyện đó ở trong quá khứ đã diễn ra thế nào và hiện tại có khác gì không? Bắt đầu từ thứ Năm, bước ra khỏi vỏ sò của mình, ra ngoài và hoà nhập vào thế giớ vui nhộn bên ngoài. Còn những ngày cuối tuần thì làm gì nào, thong thả dạo bước trong công viên, hít thở luồng khí mới vào người để cảm nhận sự khác biệt và tươi mới.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cảm xúc và những rắc rối về tài chính làm cho ngày đầu tuần của bạn trôi qua không đuợc thoải mái cho lắm. Đừng để tiền bạc lên tiếng nói quá nhiều nghen Sư Tử. Sau đó, bạn càng thu thập được nhiều thông tin thì cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên thú vị hơn. Thậm chí nếu có việc gì đó trở nên rối rắm thì cũng chả nhầm nhò gì cả, bạn sẽ thấy thích thú khi khám phá và kết nối mọi chi tiết lại với nhau sao cho khoa học và logic hơn. Hai ngày thứ Năm và thứ Sáu, nếu có điều gì bạn không rõ thì đừng ngại thừa nhận, hãy hỏi nếu không biết. Những ngày cuối tuần, bạn sẽ thấy mình là một người vừa thông minh vừa dí dỏm,. thể hiện rõ nhất qua những đoạn nói chuyện với đám bạn cũng rất nhí nhố của mình. Bạn có thể mong đợi vài điều bất ngờ từ người "hơn cả tình bạn" dành cho bạn nữa. Đợi thử xem nghen!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu bạn đang cố gắng đắm chím trong mớ công việc và hoàn thành hết tất cả thì e rằng thứ Hai không phải duy nhất để làm được điều đó. Cần thời gian bạn à, do đó kiên nhẫn đi nha. Miễn là bạn đang làm việc chăm chỉ và có một thái độ chú ý nghiêm túc thì "trời không phụ lòng người" đâu. Một vài thay đổi sẽ xuất hiện trong những ngày thứ Năm, thứ Sáu và đến thứ Bảy. Bạn biết mình cần phải làm gì không Bước ra khỏi lối đi quen thuộc của mình và thử "nếm mùi" những hương vị mới. Cuối tuần, tập trung vào việc tạo ra những điều tốt lành và nó sẽ được như thế. Tin đi nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tiếng cười luôn làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn, hãy làm như thế trong ngày thứ Hai. Hãy sống nhẹ nhàng, tình cảm và đừng nên làm cho mọi chuyện trở nên nặng nề và phức tạp. Tuy vậy, hãy để ý đến những vấn đề tài chính trong vài ngày sau đó. Có vài việc tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không cân nhắc kỹ lưỡng thì sẽ tốn bạn rất nhiều tiền. Thứ Năm, bạn sẽ thấy thích thú khi có nhiều ý tưởng lớn gặp nhau, nó sẽ tạo điều kiện cho mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn, đặc biệt là trong vấn đề về tình củm. Những ngày cuối tuần, trong bất kỳ mối quan hệ nào, với suy nghĩ thấu đáo, khả năng lắng nghe và chia sẽ sẽ làm cho cuộc sống trở nên ngọt ngào hơn, êm đềm hơn và yêu thương hơn.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bạn biết mình nên làm gì trong ngày đầu tuần không? Hãy hành động! Thường thì những chuyện liên quan đến tình cảm dành cho cuối tuần sẽ thích hợp hơn, nhưng riêng tuần này lại là ngoại lệ đó nha. Tìm thời gian thích hợp để ra ngoài giao lưu, nhờ thế sẽ có cơ hội thắt chặt và nâng cao mức độ của các mối quan hệ về dài hạn. Nhưng hiện giờ thì bạn đang thích tranh đấu và muốn giành chiến thắng, cho dù bạn thể hiện như thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng có sự ích kỷ cá nhân lấn át nghen. Những hoạt động trong cuối tuần này chỉ nên nhẹ nhàng thôi, đừng hao tốn nhiều sức lực quá là được.

Nhân Mã (22/12 - 19/1)

Để ý đến những lời nói của người khác chia sẽ với bạn trong ngày đầu tuần, dành thời gian để nói về vấn để đó nhiều hơn nữa, chắc chắn sau đoạn đối thoại đó nó sẽ dẫn bạn đến một nơi xa hơn. Trong hai ngày thứ Ba và thứ Tư, bạn nên đến nơi nào đó vui vui một chút, thậm chí là những trò chơi phiêu lưu mạo hiểm. Hai ngày sau, nếu có ai đó cần sự giúp đỡ thì hãy giúp họ một tay nhé, đừng quên nở nụ cười khi nhận lời nghen. Cuối tuần sẽ khá là bận rộn đây, nhưng bạn lại ở tâm trạng hạnh phúc tột đỉnh nhất, bạn thấy mình trở nên yên bình và có chiều sâu về tâm hồn hơn. Tận hưởng những giây phút quý báo này nghen bạn.

Ma Kết (20/1 18/2)

Cứ thong thả và thư giãn đầu óc một xíu đi. Dành vài phút rãnh rỗi để suy nghĩ, làm việc gì đó mang tính bộc phát, tuỳ hứng đôi khi lại làm cho cuộc sống trôi qua thêm phần thú vị. Ngay sau đó, bạn lại trở về với chương trình sinh hoạt thường ngày của mình. Thứ Năm và thứ Sáu, lên kế hoạch để dẹp những việc nặng nề ở trường lớp sang một bên, dành thời gian để thật sự thư giãn và giải trí, bộ não quan trọng lắm đó, đừng để nó "đình công" thì khổ à nha. Chủ Nhật diễn ra với những thói quen hàng ngày và đừng bỏ qua những lời người khác chia sẻ, hãy tìm ra ý nghĩa ẩn chứa đằng sau đó.

Bảo Bình (19/2 - 20/3)

Làm rõ tất cả những điều bạn thật sự mong muốn, hoàn tất và tiến lên! Yeah! Khi có liên quan đến việc gì hay ai đó mà bạn tin tưởng thì bạn rất sẵn lòng vì họ, hơn nữa lúc này đây bạn đang có rất nhiều động lực và năng lượng, sự nhiệt tình đang dâng tràn trong người. Thấp sáng lên đi bạn ơi! Lắng nghe là điều bạn nên thực hiện trong thứ Sáu, đặc biệt là từ người dày dạn kinh nghiệm nhiều hơn bạn. Họ sẽ dành cho bạn một bài học đáng giá từ cuộc sống. Cuối tuần sẽ cực kỳ "hot" đó nha, cơ hội đến rồi đấy, bạn muốn thể hiện gì nào?

Song Ngư (21/3 - 19/4)

Ngay khi tuần mới đến, thật đặc biệt, bạn có để ý rằng mọi người đang thể hiện sự yêu thương và quan tâm dành cho bạn không? Vậy hãy đáp lại bằng cách chia sẽ những suy nghĩ và sự cảm kích dành cho họ, hãy dành ngày này cho riệng họ, bạn nhé. Vài ngày sau đó, có nhiều điều đang ẩn chứa những điều bí ẩn và thật là bất ngờ khi chỉ có bạn là người khám phá ra điều bí ẩn đó. Thứ Năm đến thứ Bảy sẽ là những ngày hè đáng yêu của Song Ngư. Thể hiện sự chủ động của mình đi, đừng đứng đó mà chờ đợi. Chủ Nhật, cứ giữ tốc độ trôi qua nhẹ nhàng thôi, đừng quắn quít vội vã, thư giãn và từng bước tiến tới, nhé!

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tuần này của bạn (18 - 24/8) liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Mực Tím


Bình luận Tuần này của bạn (18 - 24/8) (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tuần này của bạn (18 - 24/8) bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tuần này của bạn (18 - 24/8) xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tuan nay cua ban (18 - 24/8) hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Trẻ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tuổi Trẻ Online

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.82, 06 August, 2014 15:32:22 (HANOI - VN).